anh dai dien dich vu

Giới thiệu

LƯU Ý KHI XÓA XĂM

Xăm là một hình thức ghi dấu bằng mực làm thay đổi sắc tố da theo những hình dạng đặc biệt, dùng để làm đẹp hoặc dùng che đi khuyết điểm. Tuy nhiên, xăm thì dễ nhưng muốn xóa thì rất khó vì dễ để lại sẹo.

Để việc xóa xăm được dễ dàng, bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Chỉ chọn nơi uy tín: Do việc xóa xăm có thể để lại sẹo, dễ bị lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm, mất nhiều lần thực hiện nên tốt nhất bạn nên chọn thực hiện tại nơi có uy tín cao.
  • Chọn phương pháp hợp lý: Trước khi quyết định xóa hình xăm, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của chuyên gia, mỗi hình xăm, màu mực sẽ cần những phương pháp xóa khác nhau. Không nên tự ý chọn phương pháp xóa xăm kiến cho tiền mất tật mang vào mình.
  • Có lên xăm đè? Câu trả lời cho bạn là không nên xăm chồng màu, bởi vì phương pháp này khó đảm bảo thành công và khi xảy ra sự cố thì việc khắc phục hậu quả về sau lại rất khó khăn.
  • Không tự ý xóa xăm: Bạn không nên tự ý xóa xăm bằng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc, tác dụng … vì chúng có thể khiến bạn bị để lại sẹo cho chính mình và có nguy cơ nhiễm trùng phải nhập viện.
  • Khi xóa xăm bằng laser: Nên lưu ý chọn các loại Laser xung Q-Switched (như các loại Alexxandrite, Ruby, Nd:YAG…) vì các loại laser này không gây hại, gây sẹo cho da.
  • Chăm sóc sau laser xóa xăm: Sau khi chiếu laser, bạn có thể có cảm giác đau rát vùng chiếu laser. Tuy nhiên, cảm giác đó chỉ có trong 10-15 phút sau thì hết. Bạn phải thường xuyên bôi kem tái tạo da 3-5 ngày đầu theo chỉ định của bác sĩ tránh để nước ở vị trí xóa xăm. Sau 2-4 tuần bạn nên đến kiểm tra lại và điều trị theo liệu trình đã có.
  • Tránh tiếp xúc với ánh nắng: Sau trị liệu xóa xăm bằng laser, bạn nhất thiết phải thoa kem chống nắng và tránh tối đa tiếp xúc với ánh nắng mặt trời (tránh tia tử ngoại) để tránh da bị nám.

Tư vấn

Để được tư vấn hãy gọi điện thoại hoặc đặt lịch khám

Đặt lịch khám