Phương pháp nâng mông XYZ theo phương pháp Nam Mỹ là phương pháp tiên tiến nhất trong phẫu thuật nâng mông để giúp Phũ Nữ sở hữu vòng 3 hoàn hảo.

Nâng mông bằng mỡ tự thân và phương pháp nâng mông nội soi là những phương pháp đã từng được các thẩm mỹ viện thực hiện trước đây để cải thiện vòng 3.
Ngoài ra trên thị trường con áp dụng các phương pháp nâng mông không phẫu thuật là những cách tạm thời để sở hữu vòng 3 hoàn hảo.
Thấu hiểu và mong muốn nâng cao và cải tiến , Dr Hồng Anh đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp nâng mông XYZ theo phương pháp Nam Mỹ của Giáo sư người Brasil – Raul Gonzalez để cải thiện vòng 3 cho cả nữ giới và nam giới an toàn và hiệu quả tối ưu nhất.

1. Nâng mông XYZ là gì?
Nâng mông XYZ là phương pháp nâng mông từ cơ mông lớn, bằng cách rạch một rãnh gian mông. Bác sĩ sẽ xác định 1 điểm X và 1 đường thẳng YZ trong cơ mông lớn, từ đó cố định túi độn mông nằm yên vị trong lớp cơ mông lớn.

 

Theo các tác giả Âu – Mỹ đây là phương pháp ưu việt nhất, vì kỹ thuật này dựa trên cơ sở tạo ra khoang đặt túi độn trên mặt phẳng được tạo bởi 3 điểm XYZ, mặt phẳng này hay nói chính xác hơn “giới hạn khoang đặt túi này” hoàn toàn nằm bên trong lớp cơ mông lớn tránh tình trạng lộ túi và sự dịch chuyển của túi sau khi phẫu thuật. Đây chính là ưu điểm của phương pháp nâng mông XYZ.

Kỹ thuật này đảm bảo được sự an toàn của các bó cơ, dây thần kinh mông nên tránh được hầu hết các hậu quả không hài lòng như nâng mông bằng mỡ tự thân, nâng mông silicon hoặc nâng mông không cần phẫu thuật thông thường.
Đặc biệt là rất ít đau, khách hàng hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật nâng mông và không để lại sẹo.

2. Đối tượng nâng mông XYZ theo phương pháp Nam Mỹ 
• Người mông lép, chảy xệ.
• Cơ mông không phát triển.
• Mông lệch không cân đối với cơ thể.
• Muốn có vòng 3 to đẹp hơn.

3. Tính ưu việt của phương pháp nâng mông XYZ

  • An toàn, không đau, không lộ túi độn vì được lớp cơ bao bọc hoàn toàn.
  •  Không di động túi độn vì túi được cố định trong cơ mông lớn.
  • Ít đau sau mổ vì túi nằm gọn trong lớp cơ, do đó không tác động trực tiếp đến thần kinh cảm giác.
  • Tính thẩm mỹ cao nhất so với các kỹ thuật khác.
  • Sẹo kín, thẩm mỹ.

 

4. Nâng Mông có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp làm đẹp đã được thực hiện từ nhiều năm gần đây, đây được xem là một cuộc đại phẫu vì thế các ca phẫu thuật nâng mông được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ y tá nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, phẫu thuật nâng mông không hề nguy hiểm.
Phẫu thuật nâng mông nguy hiểm khi được thực hiện không đúng nơi và được thực hiện bởi bác sĩ không có kinh nghiệm.

5. Quy trình phẫu thuật nâng mông XYZ

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bạn sẽ được BS trực tiếp thăm khám vùng mông và tư vấn về chất liệu, quy trình cũng như những điều cần lưu ý trước khi nâng mông XYZ. BS xác định size túi mông phù hợp nhất với từng khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm

Bác sĩ sẽ tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để đảm bảo điều kiện đầy đủ thực hiện nâng mông XYZ.

Bước 3: Gây mê
Khách hàng sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật để đội ngũ Bs dễ dàng phẫu thuật và KH không có cảm giác đau.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

BS rạch một đường mổ ngắn ở rãnh gian mông, túi độn mông nằm hoàn toàn trong cơ mông lớn. Bác sĩ sẽ xác định 1 điểm X và 1 đường thẳng YZ trong cơ mông lớn, từ đó cố định túi độn mông nằm yên vị trong lớp cơ mông lớn.

Bước 5: Cân đối 2 bên mông

Sau khi đặt túi độn, bác sĩ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mông nội soi.

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chỉ định những lưu ý sau khi nâng mông để đảm bảo an toàn và kết quả được lâu dài.

“BÀN TAY VÀNG” CỦA THẨM MỸ HỒNG ANH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh – người sáng lập đồng thời là Giám đốc Thẩm Mỹ Hồng Anh – luôn được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thiện vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.

Về chuyên môn, Ths – Bs Hồng Anh đã từng vinh dự nhận danh hiệu “Bàn tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2008. Chưa kể, nhiều danh hiệu, bằng khen khác từ các tổ chức Y khoa thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Không chỉ sở hữu tay nghề giỏi, Ths – Bs Hồng Anh còn được đánh giá là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rất có tâm và luôn đặt tiêu chí an toàn là tiên quyết. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với thể trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng KH. Để rồi, sau “15 năm tâm đức – trí tài kết tinh”, Thẩm Mỹ Hồng Anh nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng thường tìm đến mỗi khi quyết định “trùng tu” nhan sắc.

Bên cạnh đó, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật các phương pháp phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cũng là một lợi thế giúp Thẩm Mỹ Hồng Anh ghi điểm với KH. Sử dụng công nghệ vượt trội, các dụng cụ hỗ trợ làm đẹp đến từ những nhà cung cấp quốc tế chính hãng, Thẩm Mỹ Hồng Anh mang lại sự hài lòng và yên tâm cho KH nhờ hiệu quả làm đẹp hoàn hảo với độ an toàn được cam kết tối đa.

============================

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

🏢 Địa chỉ: 388-390 Cao Thắng nối dài – Phường 12 – Quận 10
🌐 Website: https://drhonganh.vn/
🎬 Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/BácsĩHồngAnh
🌍 Instagram: https://www.instagram.com/dr.honganh
 Hotline: 0919 038 938 (call, sms, zalo, viber)

TƯ VẤN