anh dai dien dich vu

Giới thiệu

Nâng mũi S-line cấu trúc toàn diện

Để sở hữu sóng mũi thẳng, cao theo phong cách Tây Âu nhưng không lộ sóng, không để lại di chứng và bền đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Thẩm Mỹ Hồng Anh áp dụng phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc mới giúp chị em hoàn thiện khuôn mặt xinh đẹp.

Nâng mũi đẹp không chỉ cần phải đạt được yếu tố hài hòa đường nét mà các yếu tố khác cũng phải đảm bảo như: cấu trúc của mũi được chỉnh sửa và dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sóng mũi đến đầu mũi.

Vậy nâng mũi S-line cấu trúc là gì, có an toàn không và được thực hiện thế nào?

1. Nâng mũi S-line cấu trúc là gì?

– Phương pháp kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, theo quy trình khép kín.
– Phần chóp mũi khi nâng mũi cấu trúc sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân mềm mại mà không có cảm giác là đã chỉnh sửa.
– Chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở khi thực hiện phẫu thuật.
Nâng mũi S-line cấu trúc là biện pháp tối ưu nhất để sở hữu chiếc mũi hoàn hảo. Sau khi thẩm mỹ mũi theo phương pháp này, đảm bảo các bạn sẽ có được một chiếc mũi “sang chảnh”, sắc nét, thách thức mọi góc nhìn và bền đẹp lâu dài.

2. Đối tượng nâng mũi S-line cấu trúc

Nâng mũi S-line cấu trúc giúp Khách Hàng sỡ hữu chiếc mũi cao, thanh thoát nhưng trông vẫn rất tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
Đối tượng nên thẩm mỹ mũi
• Mũi tẹt, mũi hếch
• Mũi quá khổ, cánh mũi to
• Mũi ngắn
• Đầu mũi mỏng
• Những người đã làm mũi nhưng không như ý

Những trường hợp thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line cấu trúc

Có thể nói so với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và tuyệt đối an toàn cho KH. Vì phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của KH (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng hoặc đào thải và không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

3. Phương pháp phẫu thuật

Dùng sụn tai và sụn vách mũi tạo hình vùng đầu mũi, còn phần sống mũi thì dùng sụn nhân tạo

Ưu điểm của phương pháp này là tránh được các biến chứng vùng đầu mũi như mỏng da đầu mũi, lộ sống đầu mũi, đỏ đa đầu mũi, có thể kéo dài và thu nhỏ đầu mũi, phương pháp này hiện nay được dùng phổ biến ở Hàn Quốc,Nhật Bản, Philipine cũng như các nước Châu Á khác.

 

4. Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp?

Nâng mũi S-line cấu trúc là phương pháp phẫu thuật gây mê, chính vì thế nâng mũi cấu trúc sẽ được thưc hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Ths – Bs Nguyễn Hồng Anh là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều gương mặt nổi tiếng cũng đã tự tin “chọn mặt gửi vàng” cho Ths – Bs Hồng Anh.

5. Quy trình nâng mũi Sline cấu trúc?

• KH được bác sĩ thăm khám và tư vấn.
• Bác sĩ tiến hành tiền mê, tê tại chỗ
• Sát trùng vùng tai và mũi.
• Tê tại vùng tai và mũi.
• Rạch vùng sau tai và bóc tách để lấy sụn tai và đóng vết thương.
• Rạch da vùng chân mũi và niêm mạc vùng cửa mũi theo hình chữ V ngược.
• Bóc tách giải phóng vùng sụn cánh mũi bên và trên.
• Tạo khoang dưới cốt mạc vùng xương chính mũi.
• Bóc tách bộc lộ sụn vách mũi góc trước đến chỗ giáp với xương.
• Cắt lấy sụn vách phần phía sau.
• Tiến hành ghép kéo dài vách mũi.
• Dựng tái tạo đầu mũi.
• Ghép sụn tai vùng đầu mũi theo kiểu ghép ngoài hay trong tùy vào PTV.
• Đặt sụn nhân tạo từ xương chính mũi tới vùng sụn cánh mũi.
• Khâu đóng vết thương từ chân mũi đến niêm mạc 2 bên.
• Băng ép cố định mũi.
• Cầm máu.

Thẩm Mỹ Hồng Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng khi muốn hoàn thiện và thay đổi bản thân. Khi xinh đẹp thành công ắc sẽ đến với bạn, hãy tự tin và mạnh dạng đưa ra quyết định nhé!

“BÀN TAY VÀNG” CỦA THẨM MỸ HỒNG ANH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh – người sáng lập đồng thời là Giám đốc Thẩm Mỹ Hồng Anh – luôn được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thiện vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.

Về chuyên môn, Ths – Bs Hồng Anh đã từng vinh dự nhận danh hiệu “Bàn tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2008. Chưa kể, nhiều danh hiệu, bằng khen khác từ các tổ chức Y khoa thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Không chỉ sở hữu tay nghề giỏi, Ths – Bs Hồng Anh còn được đánh giá là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ rất có tâm và luôn đặt tiêu chí an toàn là tiên quyết. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với thể trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Để rồi, sau “15 năm tâm đức – trí tài kết tinh”, Thẩm Mỹ Hồng Anh nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng thường tìm đến mỗi khi quyết định “trùng tu” nhan sắc.

Bên cạnh đó, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật các phương pháp phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cũng là một lợi thế giúp Thẩm Mỹ Hồng Anh ghi điểm với KH. Sử dụng công nghệ vượt trội, các dụng cụ hỗ trợ làm đẹp đến từ những nhà cung cấp quốc tế chính hãng, Thẩm Mỹ Hồng Anh mang lại sự hài lòng và yên tâm cho KH nhờ hiệu quả làm đẹp hoàn hảo với độ an toàn được cam kết tối đa.

============================

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

🏢 Địa chỉ: 388-390 Cao Thắng nối dài – Phường 12 – Quận 10
🌐 Website: https://drhonganh.vn/
🎬 Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/BácsĩHồngAnh
🌍 Instagram: https://www.instagram.com/dr.honganh
 Hotline: 0919 038 938 (call, sms, zalo, viber)

Tư vấn

Để được tư vấn hãy gọi điện thoại hoặc đặt lịch khám

Đặt lịch khám