Công nghệ nâng ngực Nano Chip Ergonomix là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay, giúp chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo,căng tròn quyến rũ.

1. NanoChip Ergonomix là gì?
Túi ngực NanoChip Ergonomix là loại túi ngực đầu tiên được cải tiến chất liệu Nano và gắn Chip thông minh,giúp tăng giá trị và tính thông minh của túi ngực. Phương pháp nâng ngực này được FDA chấp nhận về chất liệu đặt túi ngực với bề mặt vỏ túi được tạo nên từ công nghệ NANO. Cùng với kết cấu linh hoạt, dẻo dai đảm bảo dáng ngực đẹp tự nhiên theo từng dáng ngực thay đổi theo vận động của Khách Hàng.

2. Ưu điểm của công nghệ Nano Chip Ergonomix
Túi ngực Nano Chip có 6 ưu điểm nổi bật so với những loại túi ngực thông thường trên thị trường.
Túi ngực Nano Chip có 8.000 tiếp điểm/cm2 điều này giúp khả năng bám dính trên bề mặt mô cơ trong khoang ngực tăng cao đáng kể. Trong khi đó các túi ngực trên thị trường không có ưu điểm này.
Ngoài ra, túi Nano Chip có cấu tạo 7 lớp vỏ, tăng cao độ bền chắc, kéo dãn đa chiều vượt trội cao so với các túi ngực khác.
Về độ tự nhiên sau khi nâng ngực, túi ngực nano chip đem đến sự tự nhiên nhờ khả năng chuyển đổi hình dáng từ tròn sang giọt nước, tùy theo cử động của cơ thể. Trong khi đó túi ngực thông thường không linh hoạt trong việc năng động thay đổi hình dạng, chỉ có thể là tròn hoặc giọt nước.

3. Đối tượng nâng ngực NanoChip Ergonomix
Vòng 1 nhỏ, khuyết điểm.
Vòng 1 không đều.
Vòng 1 chảy xệ.
Vòng 1 phì đại.

4. Quy trình nâng ngực NanoChip Ergonomix

+ Bước 1: Thăm khám, tư vấn chọn túi ngực

+ Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

+ Bước 3: Gây mê

+ Bước 4: Tiến hành nâng ngực

 • Đường nách
 • Đường chân ngực
 • Đường quần vú

+ Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

+ Bước 6: Tái khám định kỳ

Đây là quy trình nâng ngực theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y Tế

5. Nâng ngực ở đâu uy tín

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp đã được thực hiện từ nhiều năm gần đây, đây được xem là một cuộc đại phẫu vì thế các ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.
Thẩm mỹ Hồng Anh nơi được các chị em bình chọn nơi nâng ngực uy tín và an toàn. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cụ thể nâng ngực nano chip Ths –Bs Hồng Anh “bàn tay vàng” phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo và hài lòng nhất.

Thẩm mỹ Hồng Anh nơi được các chị em bình chọn nơi nâng ngực uy tín và an toàn. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cụ thể nâng ngực nano chip Ths –Bs Hồng Anh “bàn tay vàng” phẫu thuật thẩm mỹ giúp chị em sở hữu vòng 1 hoàn hảo và hài lòng nhất.

6. Cần làm gì trước và sau quá trình phẫu thuật nâng ngực NanoChip Ergonomix

 • Buổi sáng ngày phẩu thuật,bạn phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.
 • Bạn được đưa vào bệnh viện làm xét nghiệm, nếu kết quả xét nghiệm của bạn. Nếu không có gì bất thường, bạn được đưa vào phòng mổ để tiến hành phẩu thuật.
 • Thời gian gây mê khoảng 1h30 phút, mê nội khí quản.
 • Thời gian nằm viện 1 ngày.
 • Xuất viện vào ngày hôm sau, đi lại bình thường vào ngày thứ 3.
 • Cắt chỉ vào ngày thứ 7 hay ngày thứ 10 sau phẩu thuật tùy từng trường hợp.
 • Mặc áo nịt ngực khoảng 1 tháng để định hình dáng của ngực sau mổ.
 • Hoạt động  nặng  bắt đầu sau 1 tháng.
 • Tránh an hải sản ,đồ biển trong 2 tháng để có vết sẹo đẹp.

Thẩm Mỹ Hồng Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng khi muốn hoàn thiện và thay đổi bản thân. Khi xinh đẹp thành công ắc sẽ đến với bạn, hãy tự tin và mạnh dạng đưa ra quyết định nhé!

“BÀN TAY VÀNG” CỦA THẨM MỸ HỒNG ANH

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ, hiện giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam và quốc tế, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hồng Anh – người sáng lập đồng thời là Giám đốc Thẩm Mỹ Hồng Anh – luôn được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để hoàn thiện vẻ đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân.

Về chuyên môn, Ths – Bs Hồng Anh đã từng vinh dự nhận danh hiệu “Bàn tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2008. Chưa kể, nhiều danh hiệu, bằng khen khác từ các tổ chức Y khoa thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Không chỉ sở hữu tay nghề giỏi, Ths – Bs Hồng Anh còn được đánh giá là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ rất có tâm và luôn đặt tiêu chí an toàn là tiên quyết. Bác sĩ luôn là người trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với thể trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng khách hàng. Để rồi, sau “15 năm tâm đức – trí tài kết tinh”, Thẩm Mỹ Hồng Anh nay đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng thường tìm đến mỗi khi quyết định “trùng tu” nhan sắc.

Bên cạnh đó, trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thường xuyên cập nhật các phương pháp phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới cũng là một lợi thế giúp Thẩm Mỹ Hồng Anh ghi điểm với KH. Sử dụng công nghệ vượt trội, các dụng cụ hỗ trợ làm đẹp đến từ những nhà cung cấp quốc tế chính hãng, Thẩm Mỹ Hồng Anh mang lại sự hài lòng và yên tâm cho KH nhờ hiệu quả làm đẹp hoàn hảo với độ an toàn được cam kết tối đa.

============================

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ

🏢 Địa chỉ: 388-390 Cao Thắng nối dài – Phường 12 – Quận 10
🌐 Website: https://drhonganh.vn/
🎬 Kênh Youtube: http://www.youtube.com/c/BácsĩHồngAnh
🌍 Instagram: https://www.instagram.com/dr.honganh
 Hotline: 0919 038 938 (call, sms, zalo, viber)