Giới thiệu

Trị hôi nách vĩnh viễn

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi nhiều và có mùi nặng hơn bình thường. Đây không phải là bệnh nhưng lại gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh.

Trị hôi nách một lần duy nhất, vĩnh viễn, an toàn với công nghệ hút loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng Laser . Đây là phương pháp mới trị hôi nách vĩnh viễn, chỉ một lần duy nhất, không để lại sẹo, hay biến chứng tại trung tâm Y khoa thẩm mỹ Hồng Anh

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách:

Trong thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn.

Tuyến mồ hôi thông thường nằm rải rác khắp nơi trên da, nhiều nhất ở lòng bàn tay, bàn chân chỉ chứa nước và các chất điện giải…, do dó mồ hôi tiết ra từ tuyến này hoàn toàn không gây mùi.

Tuyến mồ hôi lớn chỉ có ở vùng kín như: vùng nách, vùng sinh dục, bắt đầu tăng tiết từ tuổi dậy thì, giảm tiết khi về già, chứa hợp chất amoniac, acid béo chưa no… ở dạng dịch nhầy, khi bị vi khuẩn tấn công, chất nhầy này biến thành acid béo không hòa tan, tạo ra mùi khó chịu. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

Loại bỏ mùi hôi nách bằng phương pháp Laser hút bỏ tuyến mồ hôi nách:

Hiện nay có nhiều phương pháp loại bỏ mùi hôi nách, nhưng các phương pháp chưa đem lại hiệu quả chưa tối ưu cho khách hàng. Tại trung tâm thẩm mỹ Hồng Anh đã áp dụng phương pháp hút loại bỏ tuyến mồ hôi bằng Laser đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng chỉ sau 30 phút.

Ưu điểm

Ưu điểm của phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi:

  • Đây là một trong những phương pháp khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.
  •  Hạn chế xâm lấn một cách tối đa.
  • Kết quả điều trị vượt trội, hiệu quả tối đa, điều trị vĩnh viễn mùi hôi nách sau 1 lần duy nhất.
  • Đây là phương pháp mà hoàn toàn không phẫu thuật
  • Không để lại sẹo, vùng mỡ thừa dưới cánh tay cũng được loại bỏ ra ngoài bằng đường ống hút nội soi, lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tư vấn

Để được tư vấn hãy gọi điện thoại hoặc đặt lịch khám

Đặt lịch khám